Hướng dẫn trực tuyến 24/7 - hướng dẫn giải quyết mọi vấn đề của bạn

6 thực phẩm không nên ăn trước khi tắm biển

Mùa hè là mùa của du lịch, của những chuyến đi biển. Để có được kỳ nghỉ thật trọn vẹn ngoài việc trang bị thêm các dụng cụ đi biển các bạn nên tránh xa những thực phẩm sau trước khi tắm biển đấy

 1. Các món ăn chứa nhiều muối

  Với những món ăn quá mặn sẽ khiến cơ thể bạn tích trữ lượng lớn nước ngay kể cả món khoai tây chiên chấm nước sốt nữa đấy. Do vậy trước khi ra biển bạn nên chọn những loại thực phẩm có nồng độ muối natri thấp. Nó sẽ tốt hơn cho bạn đấy.


   
 2. Thức uống có ga

  Trước khi xuống biển bạn không nên sử dụng các loại đồ uống có ga như soda. Vì khi uống các loại đồ uống này chúng sẽ khiến bạn bị đầy hơi đấy. Thay vì uống nước có ga bạn hãy uống nước lọc.

 3. Bông cải xanh

  Các loại bông cải xanh rất tốt cho bạn đấy nhé. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng bông cải, bắp cải hoặc cải xoăn trước khi tắm biển vì chúng có chứa một loại đường có tên là raffinose. Nó sẽ khiến bạn bị đầy bụng và tạo cảm giác ức chế cho bụng của bạn đấy.


   
 4. Nhai kẹo cao su

  Việc nhai kẹo cao su tưởng không làm ảnh hưởng tới vóc dáng của bạn nhưng nó sẽ làm cho bụng bạn có cảm giác to lên vì trong lúc nhau bạn đã được hấp thụ một lượng lớn không khí rồi đấy.

   
 5. Thức uống có đường

  Các loại nước ép trái cây pha rượu rum hay nước ép dứa là món giải khát tuyệt vời bên bãi biển. Tuy nhiên, chúng lại không tốt cho bạn trước khi tắm biển vì đường tự nhiên và chất làm ngọt nhân tạo làm tăng lượng fructose dễ khiến bạn bị sưng phù. Do vậy bạn nên nói không với những thức uống có đường này đấy.   
 6. Các thực phẩm chế biến từ sữa

  Nếu bạn dị ứng với lactose, tránh dùng các loại thực phẩm làm từ sữa trước khi tắm biển vì chúng sẽ làm cơ thể bạn thêm chướng bụng và khó chịu.


 

Bình luận


Phím tắt

 • R - ngẫu nhiên
 • C - bình luận
 • H - ném gạch
 • J - bài sau
 • K - bài trước
 • L - yêu thích

bấm chuột để tắt

Đầu trang

Chức năng này chỉ dành cho thành viên của ongbay.com. Vui lòng Đăng nhập để sử dụng, và khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa.

Tài khoản của bạn sẽ được tạo ở lần đăng nhập đầu tiên mà không cần đăng ký :)