Hướng dẫn trực tuyến 24/7 - hướng dẫn giải quyết mọi vấn đề của bạn

5 bãi biển Việt Nam nổi tiếng là "thiên đường sung sướng"

Một trong những lý do quan trọng khiến cho 5 bãi biển đẹp như Đồ Sơn, Quất Lâm...trở nên nổi tiếng hơn vì được coi là những thiên đường của sự sung sướng và nó hấp dẫn các du khách bởi những điều này.

 

 1. Quất Lâm – Nam Định

  Quất Lâm của Nam Định là một trong những "thiên đường sung sướng" mà ai cũng biết tới ở miền Bắc. Nó không hoạt động một cách công khai nhưng số lượng du khách tìm đến đây để tìm kiếm dịch vụ này vô cùng nhiều. Gái mại dâm ở bãi biển Quất Lâm xinh đẹp này đã rúng động trên báo chí. Mùa World cup vừa qua cũng là thời điểm mà hoạt động gái mại dâm ở đây tăng lên khá nhiều. Bình minh trên biển Quất Lâm


   
 2.  Đồ Sơn - Hải Phòng


  Đồ Sơn - Hải Phòng cũng là một trong những "thiên đường sung sướng". Nơi đây không nổi tiếng với những bãi tắm đẹp nhưng nổi tiếng với các hoạt động mại dâm đã tồn tại được hàng chục năm, nhiều hoạt động đã trở thành thương hiệu riêng để thu hút khách du lịch đến với nơi đây Hoạt động mại dâm hầu hết tập trung ở khu II Đồ Sơn với nhiều nhà nghỉ đều có dịch vụ này, sẵn sàng phục vụ cả đêm lẫn ngày đảm bảo đáp ứng đúng và đủ như cầu mà khách hàng mong muốn. Nói dịch vụ mại dâm đã trở thành một ngành công nghiệp ở Đồ Sơn thì cũng không quá khi đó là nguồn thu không chỉ của các cô gái bán dâm, chủ chứa mà còn cả đội ngũ lái taxi, xe ôm, hàng nước khi làm nhiệm vụ dẫn khách.


   
 3.  Sầm Sơn – Thanh Hóa

  Sầm Sơn có lẽ vẫn là một trong những bãi biển hút khách nhất miền Bắc. Bên cạnh những dịch vụ nghỉ dưỡng, dịch vụ mại dâm là điều không thể không kể đến ở vùng biển này. “Ghẹ 45 ký” là ám chỉ “thân mật” dành cho các cô gái bán dâm ở đây. Tai Sầm Sơn các dịch vụ bán dâm không chỉ diễn ra trong nhà nghỉ mà còn xuất hiện dưới nhiều hình thức massage, xông hơi, tẩm quất, café thư giãn, đặc biệt hơn cả là dịch vụ tắm tiên và “chiều” khách ngay trên bãi biển.

   
 4.  Hòn Câu - Diễn Châu, Nghệ An

  Bãi biển Hòn Câu còn khá hoang sơ và chưa có nhiều dịch vụ du lịch nhưng đây lại được mệnh danh là “thiên đường sung sướng” ở miền Trung. Theo người dân địa phương vào mùa cao điểm, vùng biển này có gần 1.000 cô gái đổ về đây để hành nghề mại dâm. Nơi đây cũng được coi là “thiên đường mại dâm giá rẻ”. Dịch vụ sung sướng ở Hòn Câu đang là vấn đề đau đầu đối tỉnh Nghệ An vì nơi đây nảy sinh của nhiều tệ nạn như nghiện hút, HIV... Bãi biển Hòn Câu - Nghệ An chứa khá nhiều gái mại dâm hoạt động


   
 5.  Vũng Tàu

  Khi nói đến mại dâm Vũng Tàu chưa được gắn với hai từ này nhưng nó cũng được ca ngợi là thiên đường của massage của cánh mày râu. Mặc dù không hoạt động công khai nhưng ở đây các dịch vụ massage được lòng khách bởi những nhân viên phục vụ xinh đẹp, tận tình hấp dẫn khá nhiều du khách. 

 

Bình luận


Phím tắt

 • R - ngẫu nhiên
 • C - bình luận
 • H - ném gạch
 • J - bài sau
 • K - bài trước
 • L - yêu thích

bấm chuột để tắt

Đầu trang

Chức năng này chỉ dành cho thành viên của ongbay.com. Vui lòng Đăng nhập để sử dụng, và khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa.

Tài khoản của bạn sẽ được tạo ở lần đăng nhập đầu tiên mà không cần đăng ký :)