Hướng dẫn trực tuyến 24/7 - hướng dẫn giải quyết mọi vấn đề của bạn

6 kiểu tóc đẹp giúp bạn tự tin phỏng vấn
 1. Tóc xõa ngang vai

  Kiểu tóc truyền thống này luôn khiến người khác bị thu hút bởi vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát của nó. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với bím tóc quá dài khi buộc lên, hãy thả tóc của bạn xuống và thêm vào đó một số lọn tóc được uốn mềm ở ngọn tóc. Với kiểu tóc dài xõa ngang vai và có màu đen truyền thống nữa, chắc hẳn bạn sẽ ghi điểm ngay trong mắt nhà tuyển dụng.


   
 2. Tóc buộc nửa đầu

  Nếu bạn ứng tuyền vào vị trí thư ký, trợ lý giám đốc hay hành chính văn phòng thì kiểu tóc đẹp này sẽ giúp bạn ghi điểm. 1/2 số tóc được vén lên và buộc lại tạo cho bạn cái nhìn gọn gàng nhưng vẫn thanh lịch. Giữ tóc cố định bằng gel giữ nếp và cặp ghim sẽ giúp bạn tự tin trò chuyện trong suốt buổi phỏng vấn.   
 3. Tóc đuôi ngựa buộc thấp Với những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, thích làm mới mình với nhiều phong cách khác nhau thì đây là một gợi ý tuyệt vời. Phong cách chuyên nghiệp, cứng rắn nhưng tinh tế sẽ giúp bạn lấy được cảm tình từ nhà tuyển dụng. Hơn thế nữa, mái tóc đuôi ngựa buộc thấp được rẽ ngôi lệch sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn, làm sáng lên những đường nét thanh tú trên gương mặt.   
 4. Tóc Bob cổ điển

  Mái tóc bob gọn gàng mang đến sự sang trọng và hiện đại. Với kiểu tóc đẹp này, bạn sẽ không bao giờ lo lỗi mốt, không hợp thời trang và bị mờ nhạt trước những ứng viên khác. Tuy nhiên để duy trì được một mái tóc bob đẹp, bạn cần thường xuyên sấy khô tóc, sử dụng một chút tinh dầu dưỡng cho mái tóc thêm mượt mà, óng ả.   
 5. Tóc Bob vuông

  Biến tấu một chút với mái tóc bod vuông sẽ giúp bạn tăng thêm phần quyến rũ, gợi cảm, Chỉ cần sấy phồng và nhẹ nhàng uốn cong chân tóc ra ngoài, tóc của bạn sẽ có được cái nhìn sang trọng và tinh tế. Thêm một vài lọn tóc mất trật tự sẽ giúp bạn duyên dáng và dễ thương hơn.

   
 6. Tóc tém

  Bạn không cần lo lắng nếu sở hữu một mái tóc tém cá tính, bởi khi đi phỏng vấn nó sẽ để lại một ấn tượng về sự mạnh mẽ quá mức cần thiết. Chỉ cần khéo léo một chút như vén tóc ra sau tai, sử dụng cặp ghim để giúp cho hình ảnh của mình trở nên mềm mại, gọn gàng và nữ tính hơn.   

 

Bình luận


Phím tắt

 • R - ngẫu nhiên
 • C - bình luận
 • H - ném gạch
 • J - bài sau
 • K - bài trước
 • L - yêu thích

bấm chuột để tắt

Đầu trang

Chức năng này chỉ dành cho thành viên của ongbay.com. Vui lòng Đăng nhập để sử dụng, và khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa.

Tài khoản của bạn sẽ được tạo ở lần đăng nhập đầu tiên mà không cần đăng ký :)